มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 5 อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ จำนวน 6 อัตรา

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง รับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ จำนวน 1 อัตรา
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ ครั้งที่ 5/2566
รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ 2/2566
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ จำนวน 4 อัตรา
รับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ ครั้งที่ 1/2566 ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ภาคสนาม ประจำปีงบประมาณ 2566
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ภาคสนาม
คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ภาคสนาม จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ จำนวน 4 อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาสังคมศึกษา ตั้งแต่บัดนี้ - 16 พฤศจิกายน 2565

ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่โสตทัศนูปกรณ์ จำนวน 1 อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่โสตทัศนูปกรณ์ จำนวน 1 อัตรา
ประกาศรับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่โสตทัศนูปกรณ์ จำนวน 1 อัตรา